Việt Nam Visa
Núi Phú Sĩ

CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Công ty Thương mại Dịch vụ và Du Lịch Quốc tế Á Châu
Văn phòng tại Hà Nội:  Tầng 2- Khu VP 18 Yên Ninh - Ba Đình - Hà Nội
Tell: 0243.736.7752 / 37151068

Mobile: 0965 852 978
Văn phòng Hồ Chí Minh: 168B - Bùi Thị Xuân, phường Ngũ Lão, quận 1, HCM
Mail: visa.asiatravel@gmail.com / visaachau18@gmail.com
Website: www.vietnam-visa.com.vn
www.giahanvisa.com.vn
www.aboutvietnamvisa.com
www.achauits.com.vn
www.vemaybayac.com


  1. Visa Trung Quốc cho người nước ngoài:
  2. Đi công tác phải có quyết định cử đi công tác, thư mời, thẻ tạm trú gốc
  3. Đi du lịch: phải có chứng minh tài chính, lịch trình, bảo hiểm, nếu có thẻ tạm trú phải bản gốc
  4. Visa trung quốc cho người Việt Nam:

Tất cả các sổ trắng: Bao gồm tất cả các lứa tuổi, sổ trắng có nghĩa là sổ chưa từng đi trung quốc bao giờ, mà đã đi các nước khác cũng bị coi là sổ trắng, và yêu cầu hồ sơ như sau:

  1. Các giấy tờ công văn, vé, đặt phòng
  2. 01 tờ khai ( rõ ràng, đầy đủ) + 01 ảnh màu không scan
  3. Chứng minh thứ photo rõ ràng
  4. Hộ khẩu photo rõ ràng
  5. Đơn xin nghỉ phép ( cần có các thông tin sau: chức vụ, thời gian công tác, thời gian xin nghỉ, bắt buộc có địa chỉ và số điện thoại công ty)

Tất cả các hồ sơ nộp vào nếu kiểm tra có 01 hồ sơ có thông tin hoặc các hồ sơ nộp kèm không chính xác sẽ bị trả lại toàn bộ Hộ chiếu của công ty

Đối với hộ chiếu đã có Visa Trung Quốc: 

Hồ sơ như sau:

* Trung quốc du lịch: 3T1L:

  1. Hộ Chiếu gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  2. (1 ảnh 4x6) không nhận ảnh scan, chất lượng kém, ko rõ nét
  3. Cmt phô tô
  4. Cung cấp sđt khách, tên 1 người thân
  5. Vé máy bay, booking phòng ( nếu có)

* Trung Quốc Thương Mại: 3T1L:

  1. Hộ Chiếu gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  2. (1 ảnh 4x6) không nhận ảnh scan, chất lượng kém, ko rõ nét
  3. Chứng minh thứ photo
  4. Cung cấp sđt khách, tên 1 người thân
  5. Thư mời
  6. Quyết định cử đi công tác
  7. Đăng ký kinh doanh của công ty Việt Nam
  8. Vé máy bay, Booking phòng ( nếu có)

Nếu là trung quốc 3 tháng 2 lần hoặc 6TNL thì thủ tục như thương mại 3T1L, nhưng ghi thêm các lần nhập cảnh tiếp theo ghi rõ thời gian vào thư mời và quyết định công tác, và thêm đăng ký kinh doanh của công ty mời

 

ajax-loader
Bạn cần hỗ trợ?