Việt Nam Visa
Núi Phú Sĩ

CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Công ty Thương mại Dịch vụ và Du Lịch Quốc tế Á Châu
Văn phòng tại Hà Nội:  Tầng 2- Khu VP 18 Yên Ninh - Ba Đình - Hà Nội
Tell: 0243.736.7752 / 37151068

Mobile: 0965 852 978
Văn phòng Hồ Chí Minh: 168B - Bùi Thị Xuân, phường Ngũ Lão, quận 1, HCM
Mail: visa.asiatravel@gmail.com / visaachau18@gmail.com
Website: www.vietnam-visa.com.vn
www.giahanvisa.com.vn
www.aboutvietnamvisa.com
www.achauits.com.vn
www.vemaybayac.com


Phía Nhật Bản: Thư mời, thư bảo lãnh, lịch trình lưu trú, tài liệu của công ty,…

Phía Việt Nam:

  1. Hộ chiếu.
  2. Hình 4.5 x 4.5.
  3. Tài liệu chứng minh mối quan hệ hợp tác giữa hai công ty.
  4. Trường hợp đào tạo ngắn hạn cần phải có lịch trình, địa điểm và mục đích đào tạo.
  5. Chứng minh công việc:
    1. Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh.
    2. Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động hoặc thư đề cử công tác.

Lưu ý:

  • Trường hợp đương đơn có khả năng chi trả chi phí công tác hoặc được công ty Việt Nam thanh toán toàn bộ chi phí công tác thì không cần giấy bảo lãnh.
  • Người đại diện cho công ty bảo lãnh/mời phải có tên trong danh sách hội đồng quản trị.
  • Dấu mộc trên tờ giấy bảo lãnh/thư mời chỉ hợp lệ khi là dấu của người đại diện/công ty (có thể ký tên thay thế trong trường hợp không có dấu đóng).
  • Trường hợp thiếu hồ sơ sẽ không được nhận hồ sơ xin visa. Hồ sơ khi được nhận sẽ được cấp biên nhận hồ sơ và bạn phải mang theo biên nhận hồ sơ khi nhận kết quả.
  • Đương đơn phải có mặt tại cơ quan lãnh sự Nhật Bản để phỏng vấn nếu có yêu cầu.
  • Trường hợp bị từ chối cấp visa, đương đơn không được nộp lại hồ sơ xin cấp visa cùng một mục đích trong vòng 6 tháng.

Xin visa công tác Nhật Bản mất bao lâu?

Visa Nhật Bản được xem xét và cấp visa trong vòng 8 ngày (kể từ ngày nộp đủ hồ sơ cho ĐSQ/LSQ).

ajax-loader
Bạn cần hỗ trợ?