Việt Nam Visa
Núi Phú Sĩ

CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Công ty Thương mại Dịch vụ và Du Lịch Quốc tế Á Châu
Văn phòng tại Hà Nội:  Tầng 2- Khu VP 18 Yên Ninh - Ba Đình - Hà Nội
Tell: 0243.736.7752 / 37151068

Mobile: 0965 852 978
Văn phòng Hồ Chí Minh: 168B - Bùi Thị Xuân, phường Ngũ Lão, quận 1, HCM
Mail: visa.asiatravel@gmail.com / visaachau18@gmail.com
Website: www.vietnam-visa.com.vn
www.giahanvisa.com.vn
www.aboutvietnamvisa.com
www.achauits.com.vn
www.vemaybayac.com


Thủ tục visa công tác Hàn Quốc

Điều kiện để xin visa công tác Hàn Quốc

Mục đích đi tham dự sự kiện, hội nghị, thương mại ngắn hạn.

Người Việt Nam hay người nước ngoài đang sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam (có giấy phép lao động, thẻ tạm trú).

Đối tượng nào phải xin visa Hàn Quốc?

Visa công tác được cấp cho đối tượng sang Hàn Quốc với những mục đích sau:

Thương mại ngắn hạn:

Liên hệ công việc, chuẩn bị thiết lập văn phòng đại diện, chi nhánh,…

Tham gia ký kết hợp đồng, tìm hiểu thị trường, tư vấn,…

Học hỏi việc thiết lập, bảo trì, kiểm tra, vận hành máy móc xuất nhập khẩu.

Mục đích thương mại khác.

Sự kiện, hội nghị: Tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật, nghi thức, tôn giáo, thu thập tư liệu học thuật,…

Công ty mời ( Công ty phía Hàn Quốc)

1.Thư mời gốc, có đóng dấu của công ty

( Không có form cụ thể, ghi bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời, nội dung cam kết về nước đúng hạn ; đầy đủ tên công ty mời, tên người đại diện công ty mời, địa chỉ công ty và số điện thoại liên lạc).

  1. Giấy bảo lãnh gốc, có đóng dấu của công ty (có mẫu kèm theo- Letter of Guarantee )

(Visa công tác Hàn Quốc không yêu cầu đương đơn phải chứng minh tài chính, tài sản nhưng bắt buộc phải có sự bảo lãnh từ phía Hàn Quốc.)

  1. Giấy xác nhận về đăng ký kinh doanh (Mẫu đính kèm _ Xác nhận đăng ký kinh doanh)

( Bản xác nhận gốc , có thể download từ trang Web của phòng thuế Hàn Quốc cấp trong vòng 3 tháng gần ngày nộp hồ sơ )

  1. Giấy xác nhận nộp thuế (mẫu đính kèm_ Certificate of Tax Payment)

(Bản xác nhận gốc , có thể download từ trang Web của phòng thuế Hàn Quốc cấp trong vòng 3 tháng gần ngày nộp hồ sơ)

  1. Giấy xác nhận mẫu dấu pháp nhân, hoặc giấy xác nhận con dấu (trường hợp là công ty tư nhân) cấp trong vòng 3 tháng gần ngày nộp hồ sơ
  2. Lịch trình làm việc

………………………………………………………….

Người được mời (Phía Việt Nam)

  1. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bản sao kèm bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước (nếu đi lần đầu phải kèm theo bản gốc để đối chiếu).
  2. Quyết định cử đi công tác, bản gốc tiếng Việt kèm bản dịch tiếng Anh (không cần công chứng).
  3. Hợp đồng lao động bản gốc và 01 bản sao tiếng Việt, kèm theo bản dịch tiếng Anh không cần công chứng (nếu là hợp đồng song ngữ Anh - Việt thì nộp bản gốc kèm bản photo, không cần công chứng).
  4. Bản photo Chứng từ giao dịch của hai bên, không cần công chứng ( nếu có )

* Trường hợp chưa có Chứng từ giao dịch, có thể sẽ phải nộp thêm Chứng từ đóng thuế của công ty

  1. Bản sao Chứng minh thư của người xin visa, không cần công chứng
  2. Hộ chiếu gốc
  3. Đơn xin visa ( dán 1 ảnh )
  4. 2 ảnh 4x6

* Trong quá trình xét duyệt hồ sơ, lãnh sự sẽ yêu cầu phỏng vấn hoặc bổ sung giấy tờ nếu thấy cần thiết.

Ngoài các hồ sơ cơ bản trên thì cần một số giấy tờ khác liên quan tới tài chính, lịch trình ... để đảm bảo chắc chắn đậu. Gọi vào hotline 0969.470.018

để được tư vấn thêm.

ajax-loader
Bạn cần hỗ trợ?