Việt Nam Visa
Núi Phú Sĩ

CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Công ty Thương mại Dịch vụ và Du Lịch Quốc tế Á Châu
Văn phòng tại Hà Nội:  Tầng 2- Khu VP 18 Yên Ninh - Ba Đình - Hà Nội
Tell: 0243.736.7752 / 37151068

Mobile: 0965 852 978
Văn phòng Hồ Chí Minh: 168B - Bùi Thị Xuân, phường Ngũ Lão, quận 1, HCM
Mail: visa.asiatravel@gmail.com / visaachau18@gmail.com
Website: www.vietnam-visa.com.vn
www.giahanvisa.com.vn
www.aboutvietnamvisa.com
www.achauits.com.vn
www.vemaybayac.com


Nhà đầu tư nước ngoài là người đứng ra thành lập hoặc góp vốn vào doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam và là đối tượng được cấp visa hoặc cấp thẻ tạm trú để hoạt động kinh doanh dài hạn tại Việt Nam. Trong trường hợp nhà đầu tư nước ngoài xin cấp visa thì visa có thời hạn tối đa không quá 05 năm, hết hạn visa nhà đầu tư nước ngoài có thể gia hạn visa nếu có nhu cầu.



Hồ sơ xin gia hạn visa cho nhà đầu tư tại Việt Nam bao gồm:

·        Bản sao có chứng thực Giấy phép kinh doanh hoặc Giấy phép đầu tư.

·        Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu hoặc bản Thông báo về việc đăng tải thông tin về mẫu con dấu của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

·        Mẫu NA16 - Bản đăng ký mẫu con dấu và chữ ký của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp tổ chức hoạt động tại Việt Nam.

·        Mẫu  đơn N5 - Tờ khai đề nghị cấp thị thực, visa, gia hạn visa, gia hạn tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam. Tải mẫu tại đây

·        Hộ chiếu gốc còn thời hạn theo quy định.

·        Bản đăng ký tạm trú theo quy định.

Lưu ý: đối với 02 loại giấy tờ sau:

-         Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu hoặc bản Thông báo về việc đăng tải thông tin về mẫu con dấu của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

-         Mẫu NA16 - Bản đăng ký mẫu con dấu và chữ ký của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp tổ chức hoạt động tại Việt Nam.

Nếu doanh nghiệp, tổ chức đã từng nộp một lần thì khi làm thủ tục tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh thì các lần tiếp theo không phải nộp lại 02 loại giấy tờ kể trên.

Doanh nghiệp, tổ chức nộp hồ sơ xin gia hạn visa thị thực cho nhà đầu tư nước ngoài tại Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an hoặc tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố nơi doanh nghiệp, tổ chức có trụ sở chính.

Thời gian giải quyết việc cấp visa thị thực cho nhà đầu tư nước ngoài theo quy định hiện hành là 05 ngày làm việc kể từ ngày doanh nghiệp, tổ chức nộp đầy đủ hồ sơ hợp lệ.

cập nhật lúc 03/09/2017 11:13:13 AM

ajax-loader
Bạn cần hỗ trợ?