Việt Nam Visa
Núi Phú Sĩ

CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Công ty Thương mại Dịch vụ và Du Lịch Quốc tế Á Châu
Văn phòng tại Hà Nội:  Tầng 2- Khu VP 18 Yên Ninh - Ba Đình - Hà Nội
Tell: 0243.736.7752 / 37151068

Mobile: 0965 852 978
Văn phòng Hồ Chí Minh: 168B - Bùi Thị Xuân, phường Ngũ Lão, quận 1, HCM
Mail: visa.asiatravel@gmail.com / visaachau18@gmail.com
Website: www.vietnam-visa.com.vn
www.giahanvisa.com.vn
www.aboutvietnamvisa.com
www.achauits.com.vn
www.vemaybayac.com


DỊCH VỤ VISA ÚC

 (Australia) một đất nước xinh đẹp nằm ở bán cầu nam của trái đất với nhiều cảnh đẹp thiên nhiên và công trình kiến trúc đan xen lẫn nhau. Một đất nước thanh bình với biểu tượng là chú chuột túi dễ thương. Không những là một đất nước xinh đẹp, Úc còn là nơi có nền kinh tế phát triển với nền giáo dục tiên tiến. Là thiên đường, là điểm đến mơ ước của rất nhiều người. Đặc biệt là giới trẻ hiện nay.

Để nhập cảnh vào Úc cần rất nhiều giấy tờ cần và đủ

&

Hãy liên hệ 0969 470 018 để được tư vấn và giá cả thấp nhất (~ 70$)


Để hiểu hơn về visa Úc mời các bạn tham khảo quy trình sau
Quy trình chuẩn khi thực hiện việc xin visa Úc.
Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ kĩ càng theo từng diện visa
Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho hồ sơ của mình. Bạn cần phải xác định được mình sẽ đi Úc theo diện nào? Diện nào sẽ xin được dễ hơn, phù hợp với điều kiện của mình hơn. Hiện tại, người Việt Nam đi Úc chủ yếu theo các diện sau đây


THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH ÚC

   Phía người mời: 

- Thư mời (Có đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ, nghề nghiệp và ghi rõ những người được mời khi sang Úc sẽ ở tại địa chỉ nào? và chịu trách nhiệm trong suốt thời gian những người được mời lưu trú bên Úc)

- Mặt hộ chiếu người mời

- Visa Úc or thẻ cư trú còn hạn (nếu chưa mang quốc tịch)

- Sao kê tài khoản 3 tháng or xác nhận số dư ngân hàng

- Giấy khai sinh (để chứng minh mối quan hệ)

Phía Việt Nam: (Toàn bộ giấy tờ là bản sao y công chứng)

  • 1. Hộ chiếu gốc -  và photo mặt hộ chiếu cũ + visa các nước 
    2. Chứng minh thư
    3. Giấy khai sinh 
    4. Sổ hộ khẩu
  • 5. Giấy tờ chứng minh công việc:

- Nếu là chủ doanh nghiệp:

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh
+ Tờ khai thuế GTGT 3 tháng gần đây nhất + Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước
+ Sao kê tài khoản công ty trong vòng 3 tháng or xác nhận số dư 

- Nếu đang là nhân viên:

+ Hợp đồng lao động

+ Bảng lương 3 tháng (Nếu trả lương qua TK thì sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần đây nhất)

+ Đơn xin nghỉ phép 

+ Sổ bảo hiểm xã hội (nếu có)

- Nếu là học sinh

+ Thẻ học sinh or giấy xác nhận là học sinh của trường và xác nhận con được nghỉ học trong thời gian đi du lịch

 

  • Sổ tiết kiệm phô tô + xác nhận số dư ngân hàng bản gốc ( Tối thiểu 100tr trở lên/ 1 người) - càng nhiều càng tốt
  • 01 ảnh 4x6 phông nền trắng
  • Sổ đỏ nhà đất (nếu có đứng tên), Hoặc là hợp đồng thuê nhà, Đăng ký xe (nếu có)

THỦ TỤC XIN VISA THĂM THÂN ÚC

Mẫu đơn:

  • Nếu Du lịch/Thăm thân: Mẫu đơn 1419
  • Nếu Công tác ngắn hạn: Mẫu đơn 1415

 Giấy tờ về thông tin cá nhân:

  • Một tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm). Ảnh chụp không được quá 6 tháng.
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh, Hộ chiếu, CMND, Sổ hộ khẩu.
  • Sơ yếu lý lịch (Có xác nhận của Chính quyền địa phương/Cơ quan công tác).
  • Bằng chứng về tình trạng hôn nhân: Giấy xác nhận độc thân, Giấy đăng ký kết hôn, ly hôn,…

 Bằng chứng về việc đang đi học hoặc đang đi làm:

  • Học sinh/Sinh viên: Giấy xác nhận của nhà trường.
  • Nhân viên chức: Chi tiết liên hệ của Cơ quan công tác; chức danh và mức lương hiện tại; Thư cho phép nghỉ phép.
  • Chủ doanh nghiệp: Bản sao công chứng Giấy đăng ký doanh nghiệp; thông báo thếu thu nhập cá nhân/doanh nghiệp cho năm tài chính trước đó.

 Hồ sơ chứng minh tài chính:

  • Tài sản: Bản sao công chứng Giấy tờ xác nhận quyền sở hữu (nhà đất, xe,…); thu nhập từ việc cho thuê bất động sản, từ cổ phiếu hoặc các khoản đầu tư tạo thu nhập khác.
  • Khả năng tài chính: Sao kê ngân hàng gần đây; Sao kê thẻ tín dụng (có số dư hiện tại).
  • Nếu do cá nhân/tổ chức khác chi trả: Bằng chứng về tình hình tài chính của cá nhân/tố chức; tờ tường trình cá nhân/tổ chức mong muốn chi trả cho chi phí chuyến đi Úc của bạn.

THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC ÚC

  • 01 hình 4x6
  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng có chữ ký.
  • CMND.
  • Sổ hộ khẩu.
  • Giấy chứng nhân độc thân, Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn.
  • Giấy khai sinh.
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
  • Thư mời từ công ty tại Úc. Thư này cần nêu rõ mục đích chuyến đi và cung cấp chi tiết về lịch trình công tác trong thời gian ở Úc.
  • Tài liệu chứng minh mối qua hệ làm ăn giữa hai công ty
  • Lịch trình công tác khi sang Úc
  • Bản gốc quyết định cử đi công tác tại Việt Nam, trình bày mục đích của chuyến đi và ai sẽ chi trả chi phí cho chuyến đi. Nếu là chủ doanh nghiệp, nộp bản tường trình về kế hoạch chi tiết của chuyến đi.
  • Bằng chứng có đủ khả năng tài chính của người chi trả các chi phí liên quan đến chuyến đi của quý vị: sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất của công ty, số tiết kiệm, giấy tờ nhà đất…..
  • Chứng minh công việc :

+ Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất.

+ Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

Thời gian làm việc trung bình: 15 ngày làm việc

Cập nhật: 2018-02-02

 

ajax-loader
Bạn cần hỗ trợ?