Việt Nam Visa
Núi Phú Sĩ

CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Công ty Thương mại Dịch vụ và Du Lịch Quốc tế Á Châu
Văn phòng tại Hà Nội:  Tầng 2- Khu VP 18 Yên Ninh - Ba Đình - Hà Nội
Tell: 0243.736.7752 / 37151068

Mobile: 0965 852 978
Văn phòng Hồ Chí Minh: 168B - Bùi Thị Xuân, phường Ngũ Lão, quận 1, HCM
Mail: visa.asiatravel@gmail.com / visaachau18@gmail.com
Website: www.vietnam-visa.com.vn
www.giahanvisa.com.vn
www.aboutvietnamvisa.com
www.achauits.com.vn
www.vemaybayac.com


THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC THỤY SỸ

+  02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

+  Bản gốc hộ chiếu, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+  Bản sao, công chứng tất cả các trang sổ hộ khẩu

+  Bản sao, công chứng giấy đăng ký kết hôn/ly hôn

+  Thư mời của công ty tại Thụy Sỹ: 1 bản copy do người nộp hồ sơ trình tại thời điểm nộp hồ sơ, 1 bản copy yêu cầu công ty Thụy Sỹ fax hoặc email trực tiếp đến Phòng Visa Đại sứ quán Thụy Sỹ tại Hà Nội. Trong đó ghi rõ:

-  Họ tên của đương sự, tên công ty/cơ quan mà đương sự trực thuộc, và chức danh của đương sự

-  Mục đích, địa điểm và thời gian cụ thể ở lại ThụySĩ

-  Chương trình hội thảo, hội nghị, đào tạo … (nếu có)

-  Cam kết rõ mọi chi phí trong thời gian đương sự ở Thụy Sỹ sẽ được chi trả

-  Trách nhiệm của công tyvề việc đương sự sẽ rời khỏi Thụy Sỹ khi hết hạn Visa

+  Hợp đồng liên kết giữa 2 công ty

+  Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam

+  Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)

+  Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (công chứng)

Thời gian làm việc trung bình để có visa Thụy Sĩ công tác: 15 ngày làm việc


THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH THỤY SỸ

+  02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

+  Bản gốc hộ chiếu, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ Photo, công chứng  CMND

+  Bản sao, công chứng tất cả các trang sổ hộ khẩu

+  Bản sao, công chứng giấy đăng ký kết hôn/ly hôn

+  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …

+  Chứng minh công việc:

-  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

-  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Thời gian làm việc trung bình để có visa Thụy Sĩ du lịch: 15 ngày làm việc


 

THỦ TỤC XIN VISA THĂM THÂN THỤY SỸ

+  02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

+  Bản gốc hộ chiếu, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ Photo, công chứng  CMND

+  Bản sao, công chứng tất cả các trang sổ hộ khẩu

+  Bản sao, công chứng giấy đăng ký kết hôn/ly hôn

+  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)

+  Người bảo lãnh:

-  Thư mời: ghi rõ họ tên, địa chỉ chính xác, email, số dt, số fax của người bảo lãnh và nêu cụ thể mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người xin visa, thời gian cũng như các địa điểm và lý do của chuyến viếng thăm Thụy Sỹ. Trách nhiệm của người bảo lãnh trang trải các chi phí ở Thụy Sỹ.

-  Hộ chiếu scan

-  Xác nhận công việc

-  Sao kê tài sản ngân hàng 6 tháng

+  Chứng minh công việc:

-  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

-  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Thời gian làm việc trung bình để có visa Thụy Sĩ thăm thân: 15 ngày làm việc

CHI PHÍ LÀM VISA THỤY SĨ

Chi phí làm visa Thụy Sĩ bao gồm 3 loại phí:

+ phí nộp lãnh sự,

+ phí dịch thuật,

+ phí dịch vụ.

Liên hệ với Biển bạc để nhận được tư vấn chi tiết và chính xác nhất !

Cập nhật: 03/01/2018

ajax-loader
Bạn cần hỗ trợ?