Việt Nam Visa
Núi Phú Sĩ

CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Công ty Thương mại Dịch vụ và Du Lịch Quốc tế Á Châu
Văn phòng tại Hà Nội:  Tầng 2- Khu VP 18 Yên Ninh - Ba Đình - Hà Nội
Tell: 0243.736.7752 / 37151068

Mobile: 0965 852 978
Văn phòng Hồ Chí Minh: 168B - Bùi Thị Xuân, phường Ngũ Lão, quận 1, HCM
Mail: visa.asiatravel@gmail.com / visaachau18@gmail.com
Website: www.vietnam-visa.com.vn
www.giahanvisa.com.vn
www.aboutvietnamvisa.com
www.achauits.com.vn
www.vemaybayac.com


Nếu đến Thụy Điển bạn cần phải làm Visa Schengen

Visa Châu Âu (Visa Schengen) bao gồm những nước nào?

Các nước sau thuộc khối Schengen : Đức, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Estonia, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Lettonia, Lituanie, Malta, Luxembourg, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Cộng Hòa Séc, Slovakia, Slovénia, Thụy Điển, Thụy Sĩ.

Thời gian làm việc: 15-21 ngày


 

THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC THỤY ĐIỂN

- 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
- Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
- Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
- Sơ yếu lý lịch bản gốc
- Thư mời của công ty tại Thụy Điển
- Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
- Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên), bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm xã hội nếu có
- Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất


THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH THỤY ĐIỂN

- 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
- Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
- CMND (photo, công chứng)
- Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
- Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
- Sơ yếu lí lịch bản gốc (file đính kèm)
- Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
- Chứng minh công việc:
- Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
- Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc treo công ty), bảo hiểm xã hội nếu có.


 

THỦ TỤC XIN VISA THĂM THÂN THỤY ĐIỂN

- 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
- Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
- CMND (photo, công chứng)
- Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
- Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
- Sơ yếu lí lịch bản  gốc
- Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)
- Người bảo lãnh:
- Thư mời
- Hộ chiếu scan
- Xác nhận công việc
- Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
- Chứng minh công việc:
- Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
- Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

Chi phí làm Visa:

+ Lệ phí xin Visa Thụy Điển bao gồm:
+ Lệ phí nộp Đại sứ quán.
+ Phí dịch vụ làm Hồ sơ xin Visa.

Vui lòng liên hệ với chuyên viên Biển Bạc để được hướng dẫn chi tiết và nhanh chóng nhất!

Cập nhật: 03/01/2018

ajax-loader
Bạn cần hỗ trợ?