Việt Nam Visa
Núi Phú Sĩ

CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Công ty Thương mại Dịch vụ và Du Lịch Quốc tế Á Châu
Văn phòng tại Hà Nội:  Tầng 2- Khu VP 18 Yên Ninh - Ba Đình - Hà Nội
Tell: 0243.736.7752 / 37151068

Mobile: 0965 852 978
Văn phòng Hồ Chí Minh: 168B - Bùi Thị Xuân, phường Ngũ Lão, quận 1, HCM
Mail: visa.asiatravel@gmail.com / visaachau18@gmail.com
Website: www.vietnam-visa.com.vn
www.giahanvisa.com.vn
www.aboutvietnamvisa.com
www.achauits.com.vn
www.vemaybayac.com


Để đến Pháp, bạn cần xin visa Schengen, đây là loại visa cho phép bạn đi đến các quốc gia thành viên thuộc khối Schengen gồm: Đức, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Estonia, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Lettonia, Lituanie, Malta, Luxembourg, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Cộng Hòa Séc, Slovakia, Slovénia, Thụy Điển, Thụy Sĩ. Trước khi xin visa, bạn cần xác định điểm đến chính, nơi bạn định lưu trú lâu nhất hoặc là nơi đầu tiên đặt chân đến. Trong trường hợp bạn xin visa Pháp thì Pháp sẽ là điểm đến chính trong lịch trình của bạn.

Các giấy tờ không thể thiếu khi làm Visa Pháp công tác

Tùy mục đích khác nhau mà bạn sẽ cần chuẩn bị nhiều loại giấy tờ khác nhau nhưng về cơ bản bạn không thể thiếu các loại văn bản sau:

  • Tờ khai xin visa Schengen : điền rõ ràng, ghi ngày và ký tên
  • 01 ảnh thẻ, kích thước 3.5 x 4.5 cm, chụp phần đầu của đương đơn, chụp từ phía trước mặt, chụp gần thời điểm nộp đơn, nền trắng, đầu để trần.
  • Bản chính + bản sao tất cả các trang hộ chiếu còn hiệu lực, được cấp không quá 10 năm, còn giá trị ít nhất ba tháng sau ngày rời khỏi các nước thành viên Shengen, còn ít nhất 2 trang trắng
  • Bản chính + bản sao sổ hộ khẩu.

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH PHÁP

- Nếu là chủ doanh nghiệp:

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh

+ Tờ khai thuế 3 tháng or 1 quý gần đây nhất

+ Sao kê tài khoản ngân hàng công ty 3 tháng gần đây nhất

- Nếu là nhân viên

+ Hợp đồng lao động (hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ)

+ Bảng lương 3 tháng gần nhất (kể cả trả lương qua tài khoản cũng vẫn phải có bảng xác nhận lương)

+ Đơn xin nghỉ phép 

Tất cả chuẩn bị các giấy tờ chung như sau:

+ Chứng minh thư

+ Sổ hộ khẩu

+ Giấy đăng ký kết hôn

+ Sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu trở lên/ 1 người (Càng nhiều càng tốt) - Sổ tiết kiệm photo kèm theo "Xác nhận số dư bản gốc của ngân hàng"

+ Sao kê tài khoản cá nhân trong 3 tháng gần nhất

+ Sổ đỏ nhà đất (nếu có đứng tên)

+ Đăng ký xe ô tô, hợp đồng thuê nhà (nếu có)

+ 2 ảnh 3,5 x 4,5 phông nền trắng (đủ tai, tóc, mặt to = 3/4 ảnh

+ Hộ chiếu gốc còn hạn tối thiểu 6 tháng + Hộ chiếu cũ nếu có

Cập nhật: 2018-02-12

 

ajax-loader
Bạn cần hỗ trợ?