Việt Nam Visa
Núi Phú Sĩ

CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Công ty Thương mại Dịch vụ và Du Lịch Quốc tế Á Châu
Văn phòng tại Hà Nội:  Tầng 2- Khu VP 18 Yên Ninh - Ba Đình - Hà Nội
Tell: 0243.736.7752 / 37151068

Mobile: 0965 852 978
Văn phòng Hồ Chí Minh: 168B - Bùi Thị Xuân, phường Ngũ Lão, quận 1, HCM
Mail: visa.asiatravel@gmail.com / visaachau18@gmail.com
Website: www.vietnam-visa.com.vn
www.giahanvisa.com.vn
www.aboutvietnamvisa.com
www.achauits.com.vn
www.vemaybayac.com


DỊCH VỤ VISA NEW ZEALAND

Một bộ hồ sơ đạt tiêu chuẩn xin visa du lịch New Zealand bao gồm những giấy tờ sau:

Những giấy tờ cá nhân của người xin visa du lịch New Zealand:  


 

HỒ SƠ XIN VISA ĐI NEW ZEALAND DU LỊCH

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

– 02 hình 3.5×4.5(nền trắng không quá 6 tháng)

– 02 hình 3.5×4.5 của vợ/chồng.

– CMND (photo, công chứng)

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

– Sơ yếu lí lịch bản gốc

– Chứng minh công việc:

+ Nếu người xin visa New Zealand là chủ doanh nghiệp cần có: đăng ký kinh doanh bản sao công chứng, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

+ Nếu người xin visa New Zealand là nhân viên cần có: hợp đồng lao động bản sao công chứng, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch

– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất bản sao công chứng (nếu có), sổ tiết kiệm bản sao công chứng, xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.


 

HỒ SƠ XIN VISA ĐI NEW ZEALAND THĂM THÂN

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

– 02 hình 3.5×4.5(nền trắng không quá 6 tháng)

– 02 hình 3.5×4.5 của vợ/chồng.

– CMND (photo, công chứng)

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

– Sơ yếu lí lịch bản gốc

– Chứng minh công việc của người xin visa New Zealand

+ Nếu người xin visa New Zealand là chủ doanh nghiệp cần có: đăng ký kinh doanh bản sao công chứng, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

+ Nếu người xin visa New Zealand là nhân viên cần có: hợp đồng lao động bản sao công chứng, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch

– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất bản sao công chứng (nếu có), sổ tiết kiệm bản sao công chứng, xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người mời: giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn (nếu là người thân), ảnh chụp chung (nếu là bạn bè),….

– Người bảo lãnh ở New Zealand

+ Thư mời

+ Giấy chứng nhận bảo lãnh gốc theo mẫu (nếu chứng minh tài chính)

+ Hộ chiếu scan

+ Thẻ cư trú hoặc visa New Zealand dài hạn (nếu chưa có quốc tịch New Zealand).

+ Xác nhận công việc

+ Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng.


 

HỒ SƠ XIN VISA ĐI NEW ZEALAND CÔNG TÁC

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

– 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

– 02 hình 3.5×4.5 của vợ/chồng

– CMND (photo, công chứng)

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

– Sơ yếu lí lịch bản gốc

– Chứng minh công việc của người xin visa New Zealand

+ Nếu người xin visa New Zealand là chủ doanh nghiệp cần có: đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

+ Nếu người xin visa New Zealand là nhân viên cần có: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch

– Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản công ty tại thời điểm hiện tại.

– Chứng minh mục đích chuyến đi:

+ Thư mời của công ty tại New Zealand

+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

+Mặt hộ chiếu người mời

+Giấy tờ chứng minh giao dịch giữa 2 công ty

=>  Mọi thắc mắc xin liên hệ phòng Visa Biển Bạc 0969470018

Cập nhật: 02/28/2018

ajax-loader
Bạn cần hỗ trợ?