Việt Nam Visa
Núi Phú Sĩ

CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Công ty Thương mại Dịch vụ và Du Lịch Quốc tế Á Châu
Văn phòng tại Hà Nội:  Tầng 2- Khu VP 18 Yên Ninh - Ba Đình - Hà Nội
Tell: 0243.736.7752 / 37151068

Mobile: 0965 852 978
Văn phòng Hồ Chí Minh: 168B - Bùi Thị Xuân, phường Ngũ Lão, quận 1, HCM
Mail: visa.asiatravel@gmail.com / visaachau18@gmail.com
Website: www.vietnam-visa.com.vn
www.giahanvisa.com.vn
www.aboutvietnamvisa.com
www.achauits.com.vn
www.vemaybayac.com


THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC HÀ LAN

Hồ sơ nhân thân:

  • Hộ chiếu gốc;
  • Bản sao Hộ chiếu (trang thông tin cá nhân và các trang có đóng dấu thị thực);
  • Bản sao Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Đơn xin cấp visa Hà Lan – Schengen;
  • 2 ảnh 3,5×4,5 cm, mới chụp không quá 6 tháng;
  • Giấy tờ xác nhận có người phụ thuộc tại Việt Nam (sổ hộ khẩu, v.v.);
  • Chứng minh mối quan hệ với người định sang thăm (ví dụ giấy khai sinh, đăng ký kết hôn, …) (nếu có);

Với những người dưới 18 tuổi đi một mình hoặc đi cùng bố hoặc mẹ:

  • Giấy khai sinh;
  • Giấy tờ cá nhân có chữ ký của bố mẹ;
  • Thư chấp thuận của cả bố và mẹ, đồng ý cho con đi du lịch;
  • Thư xác nhận từ tòa án về việc bố hay mẹ có toàn quyền và nghĩa vụ chăm sóc con (nếu có thể); 

Hồ sơ công việc:

Nếu là cán bộ/nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng / Giấy xác nhận từ phía công ty ;
  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty ;

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sổ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu;

Nếu là học sinh/sinh viên:

  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường (mẫu theo file đính kèm);

 

Hồ sơ tài chính:

Nếu người được mời chi trả tài chính cho chuyến đi:

  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất;
  • Giấy tờ nhà đất, bất động sản (nếu có);

Nếu người mời chi trả tài chính cho chuyến đi:

  • Hợp đồng lao động của người mời có giá trị ít nhất 12 tháng kể từu ngày nộp đơn xin visa;
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc giấy tờ chứng minh các thu nhập tương đương của người mời;

 

Giấy tờ chuyến đi:

  • Xác nhận Booking vé may bay khứ hồi;
  • Hợp đồng Bảo hiểm du lịch (bản gốc và bản photo);
  • Tuyên bố bảo lãnh (thư mời) của người mời bên Hà Lan;

Kinh nghiệm xin visa Hà Lan – Lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ:

  1. Hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất 3 tháng kể từ ngày rời khỏi khối Schengen và có ít nhất 2 trang trống để dán visa;
  2. Xác nhận booking vé máy bay khứ hổi, chứ không cần đặt vé chính thức;
  3. Những giấy tờ bằng tiếng Việt phải phải được nộp kèm cùng bản dịch tiếng Anh, do một văn phòng dịch thuật có chức năng dịch thuật và được công chứng.
  4. Yêu cầu về hợp đồng bảo hiểm: có hiệu lực, chính thức do công ty bảo hiểm cung cấp, trong đó có các thông tin:
    • Hợp đồng bảo hiểm mang tên của người xin visa thăm thân Hà Lan;
    • Bảo hiểm có giá trị cho toàn khối Schengen và thời gian của chuyến đi;
    • Trị giá bảo hiểm ít nhất là 30.000 Euro;
    • Bao gồm các chi phí y tế, chi phí chăm sóc tại bệnh viện, điều trị y tế khẩn cấp và việc hồi hương (bao gồm cả trường hợp tử vong).

Sau đó, bạn in danh sách này ra (file danh sách đính kèm), sắp xếp theo đúng thứ tự trong danh sách, rồi ký tên vào danh sách bạn đã khai và chuẩn bị đến Trung tâm tiếp nhận hồ sơ Hà Lan VFS để nộp.

 

ajax-loader
Bạn cần hỗ trợ?