Việt Nam Visa
Núi Phú Sĩ

CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Công ty Thương mại Dịch vụ và Du Lịch Quốc tế Á Châu
Văn phòng tại Hà Nội:  Tầng 2- Khu VP 18 Yên Ninh - Ba Đình - Hà Nội
Tell: 0243.736.7752 / 37151068

Mobile: 0965 852 978
Văn phòng Hồ Chí Minh: 168B - Bùi Thị Xuân, phường Ngũ Lão, quận 1, HCM
Mail: visa.asiatravel@gmail.com / visaachau18@gmail.com
Website: www.vietnam-visa.com.vn
www.giahanvisa.com.vn
www.aboutvietnamvisa.com
www.achauits.com.vn
www.vemaybayac.com


THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH ĐỨC

Hồ sơ nhân thân:

  • Hộ chiếu gốc (hộ chiếu phải còn hạn ít nhất 6 tháng sau ngày kết thúc chuyến đi, không được cấp trước ngày nộp quá 10 năm, có chữ ký);
  • Hộ chiếu có giá trị và đã hết hạn (nếu có, bản gốc và bản photo những trang có visa vào các nước Schengen, Anh, Mỹ, Canada, Úc hoặc New Zealand);
  • Đơn xin thị thực (khai online đầy đủ, in ra và ký tên);
  • 2 ảnh hộ chiếu (nền trắng, chụp trực diện mặt, mắt không bị che khuất & không chỉnh sửa);
  • Sổ hộ khẩu;
  • Giấy chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh của các con, photo chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của vợ/chồng và các con (nếu đã có gia đình);

Hồ sơ công việc:

Nếu là cán bộ, nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / bổ nhiệm / Quyết định tăng lương;
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;
  • Xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất;

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Giấy đăng ký kinh doanh của công ty;
  • Xác nhận nộp thuế của công ty;
  • Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty trong 3 tháng gần nhất;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sổ hưu;

Nếu là học sinh, sinh viên:

  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường (mẫu theo file đính kèm);

Hồ sơ tài chính:

  • Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng gần đây;
  • Những giấy tờ khác nếu có (xác nhận chuyển tiền, thẻ tín dụng, thu nhập thường xuyên từ tài sản);

Hồ sơ chuyến đi:

  • Chương trình du lịch;
  • Xác nhận đặt chỗ ở;
  • Xác nhận đặt vé máy bay;
  • Bảo hiểm du lịch (mức trách nhiệm ít nhất 30.000 Euro có giá trị cho tất cả các nước thuộc khu vực Schengen);

Kinh nghiệm xin visa Đức khi chuẩn bị hồ sơ

  • Các văn bản không phải tiếng Anh hoặc tiếng Đức thì bạn phải dịch thuật công chứng sang tiếng Đức.

 

ajax-loader
Bạn cần hỗ trợ?