Việt Nam Visa
Núi Phú Sĩ

CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Công ty Thương mại Dịch vụ và Du Lịch Quốc tế Á Châu
Văn phòng tại Hà Nội:  Tầng 2- Khu VP 18 Yên Ninh - Ba Đình - Hà Nội
Tell: 0243.736.7752 / 37151068

Mobile: 0965 852 978
Văn phòng Hồ Chí Minh: 168B - Bùi Thị Xuân, phường Ngũ Lão, quận 1, HCM
Mail: visa.asiatravel@gmail.com / visaachau18@gmail.com
Website: www.vietnam-visa.com.vn
www.giahanvisa.com.vn
www.aboutvietnamvisa.com
www.achauits.com.vn
www.vemaybayac.com


Dịch vụ xin Visa Dubai

Xin visa đi Dubai nói khó thì cũng không hẳn khó, mà dễ thì cũng chẳng phải dễ chút nào. Mỗi nước có quy định, quy trình và điều kiện riêng cho việc cấp thị thực cho công dân nước ngoài.

Nhưng vấn đề xin Visa chung thì vẫn xoay quanh những vấn đề về tài chính, thu nhập, công việc và ràng buộc,..4 thứ này là những điều kiện chứng minh không thể thiếu khi xin visa của bất kì nước nào.

Và không phải ai cũng có thể cung cấp được tất cả những giấy tờ này,  ai cũng có đủ điều kiện đáp ứng với yêu cầu của Đại sứ quán UAE đưa ra.

Để quý khách hàng có cái nhìn tổng thể về thủ tục xin Visa, Biển Bạc đưa ra thủ tục đơn giản như sau:

Hồ sơ, thủ tục cần thiết khi xin visa du lịch Dubai

  • Hộ chiếu (bản gốc và một bản photo, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • 02 hình 4 x 6 (nền trắng, chụp rõ mặt, không đeo kính, chuẩn quốc tế)
  • Hộ khẩu, CMND (bản sao có công chứng)
  • Chứng minh công việc:
    + Nếu là nhân viên một công ty: Hợp đồng lao động, sao kê lương, bảo hiểm xã hội, giấy xin nghỉ phép.
    + Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, sao kê thuế 03 tháng gần nhất.
    + Nếu học sinh, sinh viên: Giấy chứng nhận của trường, đơn xin nghỉ phép.
  • Chứng minh khả năng tài chính: Dùng những giấy tờ có thể chứng minh bạn có tài chính mạnh, dư sức chi trả cho chuyến đi và là một phần của ràng buộc tại Việt Nam như: Sổ tiết kiệm (tối thiểu 8.000USD), giấy tờ nhà đất, xe hơi, cổ phần, cổ phiếu,..
  • Vé máy bay (có khứ hồi): Các nước khác chỉ cần bạn có giấy xác nhận vé máy bay nhưng đối với UAE, khi xin visa đi Dubai thì cần phải mua trực tiếp để chắc chắn hơn cho khả năng quay về.
  • Đặt phòng khách sạn: Cần phải đặt phòng trước cho tất cả các ngày ở bên Dubai
  • Lịch trình chi tiết: Phải lên một lịch trình thật chi tiết về những nơi sẽ ghé đến, sẽ làm gì, ăn uống thế nào và ngủ nghỉ ở đâu? Tất nhiên, cái này phài phù hợp với vé máy bay và đặt phòng khách sạn ở trên.

Đối với hồ sơ xin visa thăm thân hoặc công tác cần bổ sung các giấy tờ như sau:

  • Thư mời: Nếu thăm thân thì cần thư mời từ người thân, bạn bè. Nếu đi công tác thì cần thư mời từ công ty đối tác, ghi rõ lý do mời và mời trong bao lâu
  • Giấy chứng minh quyền cư trú hợp pháp của người thân hoặc giấy phép kinh doanh của đối tác.
  • Nếu bên Dubai bảo lãnh tài chính thì cần chứng minh thêm khả năng tài chính

Mọi thông tin về Visa Dubai xin vui lòng liên hệ với Biển Bạc Hotline 0969470018 để được hỗ trợ tốt nhất.

Cập nhật: 2018-02-02

ajax-loader
Bạn cần hỗ trợ?