Việt Nam Visa
Núi Phú Sĩ

CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Công ty Thương mại Dịch vụ và Du Lịch Quốc tế Á Châu
Văn phòng tại Hà Nội:  Tầng 2- Khu VP 18 Yên Ninh - Ba Đình - Hà Nội
Tell: 0243.736.7752 / 37151068

Mobile: 0965 852 978
Văn phòng Hồ Chí Minh: 168B - Bùi Thị Xuân, phường Ngũ Lão, quận 1, HCM
Mail: visa.asiatravel@gmail.com / visaachau18@gmail.com
Website: www.vietnam-visa.com.vn
www.giahanvisa.com.vn
www.aboutvietnamvisa.com
www.achauits.com.vn
www.vemaybayac.com


THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH CANADA

Chứng minh nhân thân:

  • Hộ chiếu gốc đã ký tên; hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất 06 tháng tính đến ngày nhập cảnh và phải còn trang trống;
  • Tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Bản sao có công chứng mặt hộ chiếu cũng như tất cả các trang trong hộ chiếu có đóng dấu mộc hải quản và visa của các nước khác;
  • Bản sao có công chứng các giấy tờ tùy thân: Giấy khai sinh, Chứng minh thư nhân dân; Sổ hộ khẩu;
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân: Giấy xác nhận độc thân/ Giấy đăng ký kết hôn/ Quyết định ly hôn;
  • Tờ khai xin visa đi Canada (theo Form IMM5257);
  • Tờ khai thông tin về gia đình (theo Form 5645);
  • Mẫu chấp thuận CVAC và sử dụng dịch vụ của VFS.

Chứng minh công việc:

Nếu là nhân viên:

  • Hợp đồng lao động/ Quyết định tuyển dụng/ Quyết định tăng lương/ Quyết định bổ nhiệm;
  • Bảng lương/ Sao kê tài khoản (nếu trả lương qua ngân hàng) của 03 tháng gần nhất;
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh;
  • Biên lai nộp thuế của 02 năm gần nhất;
  • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của công ty.

Nếu là học sinh, sinh viên:

  • Đơn xin phép nghỉ học có xác nhận của nhà trường.

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sổ lĩnh lương hưu/ Quyết định nghỉ hưu/ Thẻ hưu trí.

Chứng minh tài chính:

  • Sổ tiết kiệm có giá trị ít nhất là 5.000 USD;
  • Xác nhận của ngân hàng về số dư sổ tiết kiệm tại thời điểm hiện tại;
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu tài sản như Sổ đỏ, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc các tài sản có giá trị khác;
  • Bản sao thẻ Visa hoặc thẻ Master (nếu có).

Giấy tờ chuyến đi:

  • Xác nhận booking vé máy bay 2 chiều;
  • Xác nhận booking khách sạn.
  • Lịch trình du lịch cụ thể ở Canada.

THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC CANADA

Hồ sơ nhân thân:

  • Hộ chiếu gốc đã ký tên (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng và còn trang trồng);
  • Tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Bản sao công chứng mặt hộ chiếu và các trang có đóng dấu mộc hải quan và visa bất kỳ nước nào;
  • Tờ khai xin visa Canada (Form IMM5257) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu) (mẫu theo file đính kèm);
  • Tờ khai thông tin gia đình (Form IMM5645) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu) (mẫu theo file đính kèm);
  • Mẫu chấp thuận CVAC và sử dụng dịch vụ của VFS (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu) (mẫu theo file đính kèm);
  • Mẫu IMM5257_SCHEDULE 1 nếu đương đơn đã từng hoặc đang làm trong quân đội (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu) (mẫu theo file đính kèm);
  • Form sử dụng người đại diện IMM5476 (nếu sử dụng người đại diện) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu) (mẫu theo file đính kèm);
  • Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân;
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh;
  • Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu gia đình (tất cả các trang, kể cả trang trống);
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn) / Giấy xác nhận độc thân (nếu còn độc thân) / Quyết định ly hôn của tòa án (nếu đã ly hôn) / Giấy chứng tử (nếu vợ/chồng đã mất); 

Chứng minh nghề nghiệp:

Nếu là cán bộ, nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương (mẫu theo file đính kèm);
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất (mẫu theo file đính kèm);
  • Quyết định cử đi công tác (mẫu theo file đính kèm); 

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;
  • Biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp 2 năm gần nhất;
  • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của công ty;
  • Bàn giao công việc để đi công tác; 

Chứng minh tài chính:

  • Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 5.000 USD trở lên (Càng nhiều càng có khả năng đậu cao);
  • Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm tại thời điểm hiện tại;
  • Sổ đỏ hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hoặc tài sản riêng có giá trị khác (nếu có);
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có (xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu);
  • Photo Thẻ Master Card hoặc Visa Card (nếu có)

 Giấy tờ chuyến công tác:

  • Xác nhận booking vé máy bay 2 chiều;
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn;
  • Thư mời của đối tác tại Canada
ajax-loader
Bạn cần hỗ trợ?